57: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 49: | Line 49: | ||
|- | |- | ||
|૫ | |૫ | ||
| | |સર્વ કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષક સ્તુતિમાન, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 67: | Line 67: | ||
|- | |- | ||
|૮ | |૮ | ||
|દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો | |દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્દગુણવાન , | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 19:37, 28 May 2021
૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ
૭,૭,૬,૬,૬,૬,૭ | |
સ્વરો | |
(ગીતશાસ્ત્ર ૧૩૬) | |
Tune : | Joyful |
કર્તા : | જેમ્સ ગ્લાસગો |
૧ | ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર, |
તે સારો છે સહુકાળ; | |
ટેક : | કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા, |
કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ. | |
૨ | દે દેવોના દેવને માન, એકલો તે છે મહિમાવાન, |
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે. | |
૩ | સંધાં સૃષ્ટના પ્રભુને, ત્રિલોકના મહાવિભુને |
સ્તોત્રો કરો સહુકાળ; કેમ કે. | |
૪ | એકલો કરે ચમત્કાર, સર્વ લોક પર અધિકાર, |
તેને ભજો સહુકાળ; કેમ કે. | |
૫ | સર્વ કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષક સ્તુતિમાન, |
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે. | |
૬ | આપણા શત્રુને દંડી, લીધાં આપણને ખંડી, |
તે તારક છે સહુકાળ; કેમ કે. | |
૭ | સહુ પર દયા લાવે છે, સહુને ખવડાવે છે, |
તે દાતા છે સહુકાળ; કેમ કે. | |
૮ | દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્દગુણવાન , |
હમણાં તથા સહુકાળ; કેમ કે. |
Phonetic English
7, 7, 6, 6, 6, 6, 7 | |
Swaro | |
(Geetshaastra 136) | |
Tune : | Joyful |
Kartaa : | James Glaasgo |
1 | Ishwar kare che upakaar, aapno kare che ugaar, |
Te saaro che sahukaal; | |
Tek : | Kem ke teni krupa, krupa, krupa, krupa |
Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaal. | |
2 | De devonaa devne maan, aekalo te che mahimaavaan, |
Te saaro che sahukaal; kem ke. | |
3 | Sandhaa shrushtanaa prabhune, trilokanaa mahaavibhune |
Stotro karo sahukaal; kem ke. | |
4 | Aekalo kare chamatkaar, sarv lok par adhikaar, |
Tene bhajo sahukaal; kem ke. | |
5 | Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshak stutimaan, |
Te saaro che sahukaal; kem ke. | |
6 | Aapnaa shatrune dandi, lidhaa aapne khandi, |
Te tarak che sahukaal; kem ke. | |
7 | Sahu par daya lave che, sahune khavdaave che, |
Te daataa che sahukaal; kem ke. | |
8 | Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano sadgunavaan, |
Hamanaa tathaa sahukaal; kem ke. |
Image
Hymn Tune : JOYFUL- Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : JOYFUL - Sung By Lerryson Wilson Christy
Media - Composition & Sung By : C.Vanveer