165: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
Line 72: Line 72:
|-
|-
|Tek:  
|Tek:  
|Re priti vakhaanajo, પ્રીતિ વખાણજો, પ્રીતિ વખાણજો, પ્રીતિ ઘણી.
|Re priti vakhaanajo, priti vakhaanajo, priti vakhaanajo, priti ghani.
|-
|-
|
|1
|છે શુદ્ધનો, મુક્તનો હર્ષ ખરો,
|Che shuddhano, muktano harsh kharo,
|-
|-
|
|
|તે રક્તના તીર્થમાં રોજ તરો;
|Te raktnaa tirthamaa roj taro;
|-
|-
|
|
|સહુ મેલને મૂકતાં માર તજો,
|Sahu melane mukataa maar tajo,
|-
|-
|
|
|ને મુકિતના હર્ષમાં ખ્રિસ્ત ભજો.
|Ne mukitna harshmaa khrist bhajo.
|-
|-
|
|2
|ઈસુ થકી ત્રણ છે પૂર્ણ સદા,
|Isu thaki tran che purn sadaa,
|-
|-
|
|
|ન ત્યાગશે દીનને ખ્રિસ્ત કદા;
|Na tyaagashe dinane khrist kadaa;
|-
|-
|
|
|તો હર્ષતાં ખ્રિસ્તમાં આશ ધરો,
|તો harshtaa khristmaa aashaa dharo,
|-
|-
|
|
|ને દોષનો ધાક તે દૂર કરો.
|Ne dishano dhaak te dur karo.
|-
|-
|
|3
|રે પાપના ઘા થયા સર્વ સ્થળે,
|Re paapanaa ghaa thayaa sarv sthade,
|-
|-
|
|
|પણ ખ્રિસ્તથી સર્વની રૂઝ વળે;
|Pan khristthi sarvni ruz vade;
|-
|-
|
|
|સહુ શોક સાટે ખરી શાંતિ મળે,
|Sahu shok saate khari shaanti made,
|-
|-
|
|
|ને હર્ષને કારણે આંસુ ટળે.
|Ne harshne kaarane aasu tade.
|-
|-
|
|4
|રે ખ્રિસ્તના થંભથી ત્રાણ થયું,
|Re khristnaa thambhthi traan thayu,
|-
|-
|
|
|ત્રાતા તણા મોતથી મોત ગયું;
|Traataa tanaa motthi mot gayu;
|-
|-
|
|
|તો  મોત આવે મને બીક નથી,
|To mot aave mane bik nathi,
|-
|-
|
|
|તે દ્વારથી આવશે મુક્તિ ગતિ.
|Te dvaarthi aavashe mukti gati.
|}
|}