330: Difference between revisions

No edit summary
 
(3 intermediate revisions by one other user not shown)
Line 8: Line 8:
|-
|-
|
|
|ક્ચન, બોળ ને લોબાન અપ્ર્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પૂર્વ.
|કંચન, બોળ ને લોબાન અર્પ્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પૂર્વ.
|-
|-
|
|
Line 45: Line 45:
|-
|-
|૬
|૬
|કરુણા કરીને ઓ ત્રાતા, અમારા અર્પણ લેકે સ્વીકારી રે;
|કરુણા કરીને ઓ ત્રાતા, અમારા અર્પણ લેજે સ્વીકારી રે;
|-
|-
|
|
|અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ.
|અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ.
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
Line 62: Line 61:
|-
|-
|
|
|Kchan, bol ne lobaan aprya traataani paase jaeene re. Poorv.
|Kanchan, bol ne lobaan arpya traataani paase jaeene re. Poorv.
|-
|-
|
|
Line 70: Line 69:
|-
|-
|
|
|Tan, man, dhananun arpan kareeye, leje, prabhu, tun sveekaari re. Poorv.
|Tan, man, dhananu arpan kareeye, leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.
|-
|-
|
|
|-
|-
|3
|3
|Am haiyaanun arpan kareeye, karaje tun temaan vaaso re;
|Am haiyaanu arpan kareeye, karaje tu temaa vaaso re;
|-
|-
|
|
|Haath ane pag arpeeye tujane, ganaje tun taara daaso re. Poorv.
|Haath ane pag arpeeye tujane, ganaje tu taara daaso re. Poorv.
|-
|-
|
|
|-
|-
|4
|4
|Jeebh tanun am arpan karata stuti kareeye taari re;
|Jeebh tanu am arpan karta stuti kareeye taari re;
|-
|-
|
|
Line 91: Line 90:
|-
|-
|5
|5
|Aankho tanun am arpan kareeye lekhone vaanchava kaaje re;
|Aankho tanu am arpan kareeye lekhone vaanchava kaaje re;
|-
|-
|
|
|Buddhi ane sahu shakti to daeeye arpan karataan aaje re. Poorv.
|Buddhi ane sahu shakti to daeeye arpan karataa aaje re. Poorv.
|-
|-
|
|
|-
|-
|6
|6
|Karuna kareene o traata, amaara arpan leke sveekaari re;
|Karuna kareene o traata, amaara arpan leje sveekaari re;
|-
|-
|
|
|Arpano tun vaaparaje, svaami, sevaamaan taari saari re. Poorv.
|Arpano tu vaaparaje, svaami, sevaamaa taari saari re. Poorv.


|}
|}
Line 119: Line 118:
==Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhimpalasi==
==Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhimpalasi==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:330 Purv Disha Thi Mangio Avya_Johnson Mama.mp3}}}}
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:330 Purv Disha Thi Mangio Avya_Johnson Mama.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="G">
Em      D          C          D      Em
પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે; પ્રભુજી.
Em        D        C          D    Em
કંચન, બોળ ને લોબાન અર્પ્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પ્રભુજી. પૂર્વ.
</pre>

Latest revision as of 04:25, 15 December 2023

૩૩૦ - સ્વાર્પણ

૩૩૦ - સ્વાર્પણ
પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે;
કંચન, બોળ ને લોબાન અર્પ્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પૂર્વ.
હે પ્રભુ, અમો અર્પણો લઈને, આવીએ પાસે તારી રે;
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરીએ, લેજે, પ્રભુ, તું સ્વીકારી રે. પૂર્વ.
અમ હૈયાનું અર્પણ કરીએ, કરજે તું તેમાં વાસો રે;
હાથ અને પગ અર્પીએ તુજને, ગણજે તું તારા દાસો રે. પૂર્વ.
જીભ તણું અમ અર્પણ કરતા સ્તુતિ કરીએ તારી રે;
સ્તુતિ કરંતી આ જીભ અમારી લેજે, પ્રભુ, તુ સ્વીકારી રે. પૂર્વ.
આંખો તણું અમ અર્પણ કરીએ લેખોને વાંચવા કાજે રે;
બુદ્ધિ અને સહુ શક્તિ તો દઈએ અર્પણ કરતાં આજે રે. પૂર્વ.
કરુણા કરીને ઓ ત્રાતા, અમારા અર્પણ લેજે સ્વીકારી રે;
અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ.

Phonetic English

330 - Svaarpan
1 Poorv dishaathi maageeo aavya shubhashubh arpano laeene re;
Kanchan, bol ne lobaan arpya traataani paase jaeene re. Poorv.
2 He prabhu, amo arpano laeene, aaveeye paase taari re;
Tan, man, dhananu arpan kareeye, leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.
3 Am haiyaanu arpan kareeye, karaje tu temaa vaaso re;
Haath ane pag arpeeye tujane, ganaje tu taara daaso re. Poorv.
4 Jeebh tanu am arpan karta stuti kareeye taari re;
Stuti karanti aa jeebh amaari leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.
5 Aankho tanu am arpan kareeye lekhone vaanchava kaaje re;
Buddhi ane sahu shakti to daeeye arpan karataa aaje re. Poorv.
6 Karuna kareene o traata, amaara arpan leje sveekaari re;
Arpano tu vaaparaje, svaami, sevaamaa taari saari re. Poorv.

Image

 

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhoopali


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhimpalasi

Chords

Em       D          C          D      Em
પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે; પ્રભુજી.
Em         D        C          D    Em
કંચન, બોળ ને લોબાન અર્પ્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પ્રભુજી. પૂર્વ.