49: Difference between revisions
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
(5 intermediate revisions by 2 users not shown) | |||
Line 8: | Line 8: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|કો જણ આદિ ન શોધે, | |કો જણ તેનો આદિ ન શોધે, | ||
|તેના ગુણ છે અમિત પ્રકાશી; | |તેના ગુણ છે અમિત પ્રકાશી; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ત્રિલોક મંડળ તેણે કીધાં, | |ત્રિલોક મંડળ તેણે કીધાં, | ||
|અગમ પ્રકાશ તણો તે વાસી.ઈશ્વર. | |અગમ પ્રકાશ તણો તે વાસી. ઈશ્વર. | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
| | |નબળા, બળિયા, તે સહુ સરખા, | ||
|નિશ્વે તે સહુ જાશે નાસી; | |નિશ્વે તે સહુ જાશે નાસી; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|અક્ષય માનો ઈશ્વર મહિમા, | |અક્ષય માનો ઈશ્વર મહિમા, | ||
|થાય ન તેનું રાજ વિનાશી.ઈશ્વર. | |થાય ન તેનું રાજ વિનાશી. ઈશ્વર. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 31: | Line 31: | ||
|આશ અટળ રે'શે તુજ ખાસી.ઈશ્વર. | |આશ અટળ રે'શે તુજ ખાસી.ઈશ્વર. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == | ||
Line 39: | Line 38: | ||
|- | |- | ||
|Tek : | |Tek : | ||
|Ishwar | |Ishwar purna krupa karanaaro, | ||
|tena premsu thaao ullaasi. | |tena premsu thaao ullaasi. | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|Ko jan aadi na shodhe, | |Ko jan teno aadi na shodhe, | ||
|tena gun che amit prakaashi; | |tena gun che amit prakaashi; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Trilok | |Trilok mandal tene kidha, | ||
|agam prakaash tano te vaasi.Ishwar. | |agam prakaash tano te vaasi. Ishwar. | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 | ||
| | |Nabla, baliya, te sahu sarkha, | ||
|nishche te sahu jaashe nasi; | |nishche te sahu jaashe nasi; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Akshay maano ishwar mahima, | |Akshay maano ishwar mahima, | ||
|thaay na tenu raaj vinashi.Ishwar. | |thaay na tenu raaj vinashi. Ishwar. | ||
|- | |- | ||
|3 | |3 | ||
|Ant dine jag sahu | |Ant dine jag sahu bali jaashe, | ||
| | |talashe ravi, shashi, baare raashi; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|Ishwar aashro, maanav, le tu, | |Ishwar aashro, maanav, le tu, | ||
| aash | | aash atal re'she tuj khaasi. Ishwar. | ||
|} | |} | ||
Line 74: | Line 73: | ||
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod == | ==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod == | ||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:49 Iswar Purn Krupa | {{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:49 Iswar Purn Krupa Karnaro_Cassette.mp3}}}} |
Latest revision as of 21:53, 26 September 2016
૪૯ – ઈશ્વર વિષે
ટેક : | ઈશ્વર પૂર્ણ કૃપા કરનારો, | તેના પ્રેમસુ થાઓ ઉલ્લાસી. |
૧ | કો જણ તેનો આદિ ન શોધે, | તેના ગુણ છે અમિત પ્રકાશી; |
ત્રિલોક મંડળ તેણે કીધાં, | અગમ પ્રકાશ તણો તે વાસી. ઈશ્વર. | |
૨ | નબળા, બળિયા, તે સહુ સરખા, | નિશ્વે તે સહુ જાશે નાસી; |
અક્ષય માનો ઈશ્વર મહિમા, | થાય ન તેનું રાજ વિનાશી. ઈશ્વર. | |
૩ | અંત દિને જગ સહુ બળી જાશે, | ટળશે રવિ, શશી, બારે રાશિ; |
ઈશ્વર આશ્રો, માનવ, લે તું, | આશ અટળ રે'શે તુજ ખાસી.ઈશ્વર. |
Phonetic English
Tek : | Ishwar purna krupa karanaaro, | tena premsu thaao ullaasi. |
1 | Ko jan teno aadi na shodhe, | tena gun che amit prakaashi; |
Trilok mandal tene kidha, | agam prakaash tano te vaasi. Ishwar. | |
2 | Nabla, baliya, te sahu sarkha, | nishche te sahu jaashe nasi; |
Akshay maano ishwar mahima, | thaay na tenu raaj vinashi. Ishwar. | |
3 | Ant dine jag sahu bali jaashe, | talashe ravi, shashi, baare raashi; |
Ishwar aashro, maanav, le tu, | aash atal re'she tuj khaasi. Ishwar. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod