490: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં == {| |+૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં |- |૧ |ઈસુ જેવો હું થઉં...")
 
Line 33: Line 33:
|
|
|બની શકે તેવું કરી, કાઢું દુ:ખનો ભાર.
|બની શકે તેવું કરી, કાઢું દુ:ખનો ભાર.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+490 - Isu Jevo Hun Thaun
|-
|1
|Isu jevo hun thaun, saalas, namr, dayaal;
|-
|
|Krodhatano te shabd pan nav bolyo ko kaal.
|-
|
|-
|2
|Isu jevo hun thaun, bhakti kare dinaraat;
|-
|
|Pahaado par te ekalo male pitaani saath.
|-
|
|-
|3
|Isu jevo hun thaun, kshama kare aparaadh;
|-
|
|Sataavanaara par kadi na kare saamo vaad.
|-
|
|-
|4
|Isu jevo hun thaun, paradukh bhanjanahaar;
|-
|
|Bani shake tevun kari, kaadhun dukhano bhaar.
|}
|}

Revision as of 20:30, 27 August 2013

૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં

૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં
ઈસુ જેવો હું થઉં, સાલસ, નમ્ર, દયાળ;
ક્રોધતણો તે શબ્દ પણ નવ બોલ્યો કો કાળ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, ભક્તિ કરે દિનરાત;
પહાડો પર તે એકલો મળે પિતાની સાથ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, ક્ષમા કરે અપરાધ;
સતાવનારા પર કદી ન કરે સામો વાદ.
ઈસુ જેવો હું થઉં, પરદુ:ખ ભંજનહાર;
બની શકે તેવું કરી, કાઢું દુ:ખનો ભાર.


Phonetic English

490 - Isu Jevo Hun Thaun
1 Isu jevo hun thaun, saalas, namr, dayaal;
Krodhatano te shabd pan nav bolyo ko kaal.
2 Isu jevo hun thaun, bhakti kare dinaraat;
Pahaado par te ekalo male pitaani saath.
3 Isu jevo hun thaun, kshama kare aparaadh;
Sataavanaara par kadi na kare saamo vaad.
4 Isu jevo hun thaun, paradukh bhanjanahaar;
Bani shake tevun kari, kaadhun dukhano bhaar.