329: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 1: | Line 1: | ||
== ૩૨૯ - | == ૩૨૯ - આત્મસમર્પણ == | ||
{| | {| | ||
|+૩૨૯ - | |+૩૨૯ - આત્મસમર્પણ | ||
|- | |- | ||
|ટેક: | |ટેક: |
Latest revision as of 14:10, 27 March 2023
૩૨૯ - આત્મસમર્પણ
ટેક: | તન, મન, ધન, પ્રભુ, તુજ ચરણે, તુજ સઘળું છે, તેં જ દીધું છે, |
અકળિત તુજ કરણી. | |
૧ | મારું છે તે હું જ કમાયો, |
મુજ મનના એવા અભિમાને | |
ખિન્નતા હાલ ઘણી. | |
૨ | હું, મમ ભાર્યા, કન્યા, સુત, સૌ |
દાસ છીએ ચરણોના તારા, | |
પ્રિયતમ તું જ ધણી. | |
૩ | વાત, વિચાર ને વર્તન મમ સૌ |
તુજ ઈચ્છાવશ છે, હે સ્વામી ! | |
મન ધરું છું ધરણી. | |
૪ | રસ્તો, સત્ય, જીવન મમ તું, |
આશ્રિત્ લે ભવ પાર ઉતારી | |
ટાળી બદકરણી. |
Phonetic English
Tek: | Tan, man, dhan, prabhu, tuj charane, tuj saghalu chhe, te j deedhu chhe, |
Akalit tuj karani. | |
1 | Maaru chhe te hu j kamaayo, |
Muj manana eva abhimaane | |
Khinnataa haal ghani. | |
2 | Hu, mam bhaaryaa, kanya, sut, sau |
Daas chhiye charanona taara, | |
Priyatam tu j dhani. | |
3 | Vaat, vichaar ne vartan mam sau |
Tuj ichchhaavash chhe, he swaami ! | |
Man dharu chhu dharani. | |
4 | Rasto, saty, jeevan mam tun, |
Aashritt le bhav paar utaari | |
Taali badakarani. |
Image
Media - Traditional Tune Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod